Cảnh đẹp thiên nhiên mùa xuân

Thứ tư - 30/03/2016 12:05

hinh minh họa

Cảnh đẹp thiên nhiên mùa xuân
                Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền của đất nước, mọi người náo nức tất bật trở lại với công việc, với những dự định mới mẻ của một năm mới vừa sang. Đâu đó, có tiếng trẻ thơ cười đùa trong trẻo, hồn nhiên. Các hoạt động của cô trò trường Mầm non Diễn Lâm 2 lại sổi nổi trở lại với một không khí vui tươi. Hòa mình theo các hoạt động đó, thiên nhiên trong vườn trường cũng như muốn được góp thêm phần sinh động và đẹp mắt. Mùa xuân đến cây cối trong trường đâm chồi, nảy lộc xanh mơn mởn. Các luống rau xanh tốt, hoa đào chen nhau bung nở những cánh hoa đẹp nhất.
               Hòa mình vào thiên nhiên mùa xuân, cô cháu trong trường đã cùng nhau khám phá thiên nhiên tươi đẹp tại vườn trường. Được trải nghiệm, trẻ rất hứng thú, sau đây là một số hình ảnh đẹp về thiên nhiên mùa xuân:

Tác giả bài viết: Trương Thị Loan

Nguồn tin: nguồn tin