Lễ hội mừng xuân Bính Thân 2016

Thứ tư - 30/03/2016 12:38

Lễ hội mừng xuân Bính Thân 2016

Mừng xuân Bính Thân 2016
                 " Sắp đến tết rồi, đến trường rất vui". Đó hẳn là những câu hát vô cùng quen thuộc và vui nhộn mỗi độ tết đến xuân về trong trường mầm non. Các cháu rất vui, rất háo hức khi chào đón một cái tết đang đến gần.
                  Đến trường trong những ngày giáp tết như thế này, ngoài lịch ăn, ngủ, học, vui chơi như thường lệ, tại trường mầm non Diễn Lâm 2 còn diễn ra phong trào văn nghệ mừng tết cổ truyền đang đến gần. Mỗi lớp sẽ luyện tập cho mình một tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.
                 Vào chiều thứ 5 ngày 4 tháng 2, chương trình văn nghệ chào đón tết Bính Thân 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của các diễn viên múa nhí, các ca sỹ nhí đến từ các lớp học trong toàn trường. Một số tiết mục vui tươi và đẹp mắt do các cháu thể hiện:

Khép lại chương trình văn nghệ với rất nhiều niềm vui, tiếng cười vô tư của các em nhỏ. Mùa xuân đang tới gần, chúc cho cô trò trường mầm non Lâm 2 đón một cái tết vui vẻ, sum vầy, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình- Nhưng vẫn không quên nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Trương Thị Loan

Nguồn tin: nguồn tin