Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Thứ hai - 23/11/2015 13:18

hình minh họa

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
          Thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2015-2016 với phương châm đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong nhà trường. Đồng thời chọn ra giáo viên giỏi để tham gia hội thi Giáo viên giỏi chuyên đề cấp huyện do phòng giáo dục huyện Diễn Châu tổ chức. Trong tháng 11, trường mầm non Diễn Lâm 2 tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với sự tham gia của 25/25 đồng chí giáo viên.
          Tham dự hội thi mỗi giáo viên sẽ phải trải qua 2 nội dung: Lý thuyết; thực hành
           + Mỗi đồng chí giáo viên sẽ làm một bài viết tự luận về những hiểu biết cơ bản trong nội dung chương trình giáo dục mầm non, về các nội dung chuyên đề, hay những hiểu biết thực tế trong quá trình dạy trẻ.
          + Thực hành bắt thăm giảng dạy một tiết trong chương trình

Tác giả bài viết: Trương Thị loan

Nguồn tin: nguồn tin

Từ khóa: giáo viên, nhà giáo